Trang chủ

Công tác Đoàn Thể

Niềm vui đối với chi bộ và chi đoàn trường Tiểu học Thái Phiên
Ngày đăng 06/02/2020 | 03:41 | Lượt xem: 131

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Cầu Tre, Chi bộ trường Tiểu học Thái Phiên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Ngọc Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam

   Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 về việc phát triển Đảng viên mới. Trong không khí Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Canh Tý 2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Cầu Tre, Chi bộ trường Tiểu học Thái Phiên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Ngọc Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
   Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự được quy định trong Điều lệ Đảng.
   Sau phần nghi lễ chào cờ, đồng chí Vũ Thị Phượng - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Phan Ngọc Hương được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua của đồng chí và đề nghị đồng chí Phan Ngọc Hương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trường Tiểu học Thái Phiên ngày càng trong sạch, vững mạnh.
   Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phan Ngọc Hương đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ