Trang chủ

BCH Công đoàn

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
Ngày đăng 06/10/2016 | 05:16 | Lượt xem: 1218

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017.  Đúng 8h ngày 6/10/2016, Nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Thái Phiên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015-2016, đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
            Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ,  trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Về dự và chỉ đạo hội nghị có:
đồng chí Nguyễn Thu Hồng – Chủ tịch Công đoàn ngành GD, đồng chí Nguyễn Thị Hải Hạnh – phó trưởng phòng GD quận Ngô Quyền.

Về phía nhà trường có đồng chí các bác đại diện cho chi hội phụ huynh học sinh toàn trường cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thái Phiên.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích nổi bật của nhà trường, công đoàn trong năm học vừa qua, cụ thể: Nhà trường đã giành được 57 giải dự thi ở các bộ môn, nhiều cán bộ, giáo viên nhà trường đã được vinh danh tuyên dương tại các buổi lễ khen thưởng long trọng của thành phố như cô Nguyễn Ngọc Hân, cô Hoàng Thị Thu Hà, thầy Trần Đức Tuấn, cô Nguyễn Thị Vân và cô Bùi Thị Thu Huyền. Năm học 2015-2016, nhà trường có 59 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 10 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐC. Trường được nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố và được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố. Liên đội được công nhận là Liên đội mạnh cấp Thành phố, Chi Đoàn giữ vững danh hiệu Chi đoàn văn minh cấp Thành phố…

Trên những tiền đề đó, nhà trường đã đưa ra các kế hoạch, giải pháp nhằm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến nhằm giải quyết những hạn chế, thiếu sót trong năm học vừa qua để phát huy, xây dựng tích cực kế hoạch năm học mới.
Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hải Hạnh – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền đã phát biểu ghi nhận của Phòng Giáo dục trước tinh thần trách nhiệm, nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của tập thể trường Tiểu học Thái Phiên. Phòng Giáo dục cũng đánh giá rất cao những thành tích vượt trội mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua, xứng đáng là trường Tiểu học đứng đầu toàn quận, là điểm sáng cho ngành giáo dục quận Ngô Quyền và thành phố. Với sự chỉ đạo, đóng góp ý kiến sâu sắc của đồng chí Phó trưởng phòng Giáo dục quận Ngô Quyền, nhà trường đã tiếp thu và sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học 2016-2017.

Cũng trong hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Hồng – chủ tịch Công đoàn ngành đã trao giấy khen cho đồng chí Phạm Thị Thu Hà đạt thành tích công đoàn viên xuất sắc quận Ngô Quyền.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
Thay mặt nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Tư - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn  và khối trưởng, tổ trưởng công đoàn các tổ đã ký giao ước thi đua.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Thái Phiên năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng suốt của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Thái Phiên vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của Hội nghị