Trang chủ

Hoạt động Chi bộ

Thầy và trò trường tiểu học Thái Phiên tưng bừng trong ngày Khai giảng năm học mới
Ngày đăng 05/09/2008 | 12:00 | Lượt xem: 176

Hôm nay cùng với gần 22 triệu học sinh sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy và trò trường tiểu học Thái Phiên nô nức phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới với chủ đề năm học “Ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới quản lý tài chính, triển khai xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ”.

Hôm nay cùng với gần 22 triệu học sinh sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy và trò trường tiểu học Thái Phiên nô nức phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới với chủ đề năm học "Ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới quản lý tài chính, triển khai xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ".

Ngày khai giảng năm học 2008-2009 đến với thầy và trò trường tiểu học Thái Phiên đúng vào dịp nhà trường vừa vinh dự được Hội đồng Đội thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc đơn vị dẫn đầu khối các trường tiểu học toàn thành phố về Đội và phong trào thiếu nhi, và đón nhận Bằng khen của trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong Ngày hội Khai giảng hôm nay, là cả một rừng cờ, một rừng hoa muôn màu muôn sắc, niềm vui, niềm phấn khởi thể hiện rõ trên nét mặt của thầy và trò, của các bậc cha mẹ học sinh.

Đến dự, động viên và chia vui với thầy và trò nhà trường trong ngày Lễ Khai giảng,  có đông đủ các đại biểu các Sở, ban ngành thành phố, đồng chí Nguyễn Xuân Phi – Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận, đại biểu Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể  phường Cầu Tre, Lạc Viên; các đơn vị kết nghĩa, các công ty, xí nghiệp liên quan; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 1000 học sinh, phụ huynh nhà trường cũng đến dự đông đủ.

Đồng chí Chủ tịch UBND Quận đã phát biểu động viên và chỉ đạo nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Hoà chung niềm vui ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, tiếp tục phát huy đẩy mạnh phong trào thi đua Hai tốt, mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh thực hiện đổi mới tư duy trong cách dạy, cách học, trong tổ chức thực hiện xây dựng nề nếp kỉ cương, khắc phục khó khăn, chủ động sáng tạo, thi đua dạy tốt học tốt, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2008-2009, góp phần đưa ngành giáo dục quận Ngô Quyền và thành phố Hải Phòng phát triển xứng đáng với tầm vóc đô thị loại I cấp quốc gia ở thời kỳ hội nhập khu vực và quốc tế.

            Sau hồi trống Khai trường, thầy và trò trường tiểu học Thái Phiên phấn khởi, tự tin bước vào năm học mới hứa hẹn những thành công tốt đẹp.