Trang chủ

Hoạt động Chi bộ

Thầy và trò trường Tiểu học Thái Phiên náo nức chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học 2008 - 2009
Ngày đăng 20/08/2008 | 12:00 | Lượt xem: 186

Năm học 2008 - 2009 với chủ đề “Năm học đẩy mạnh ứng dụng CNTT, đổi mới quản lý tài chính và triển khai phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Năm học 2007 - 2008, với sự nỗ lực của CBGV - NV,  trường Tiểu học Thái Phiên đã đạt được nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các hoạt động giáo dục khác. Đó là tiền đề để thầy và trò nhà trường chuẩn bị bước vào một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.

            Từ đầu tháng 8, nhà trường đã quan tâm đến việc bồi dưỡng đội ngũ giáo viên. Nội dung bồi dưỡng bao gồm: tư tưởng lí luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ. Nhà trường cũng đã tổ chức cho 100% GV đứng lớp được học tập quy chế chuyên môn, lên lớp hội thảo trong khối, rút kinh nghiệm toàn trường ở tất cả các bộ môn.

            Bên cạnh đó, nhà trường đã quan tâm tu sửa những trang thiết bị hư hỏng, cải tạo hệ thống bảng tin, bồn hoa cây cảnh và vệ sinh trường học; quan tâm đầu tư mua sắm trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ năm học mới; đã tổ chức họp PHHS của các lớp bán trú thống nhất kế hoạch triển khai công tác bán trú năm học mới.

            Cùng với việc tổ chức ôn tập hè cho HS, nhà trường cũng đã tổ chức nhiều CLB sở thích và CLB tự nguyện thu hút 100% HS nhà trường tham gia. Nhiều CLB đã đạt được kết quả cao: Múa hát tập thể đạt giải xuất sắc cấp Quận, đội bóng đá đạt giải nhất Quận trong đó có 4 HS được tham gia đội tuyển thi giải "Bóng đá nhi đồng toàn quốc",...

             Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, nhà trường đã triển khai cho 100% HS học chương trình tuần 1 từ ngày 21/8 (sớm 2 tuần trước ngày khai giảng).

            Song song với việc học, các khối lớp đang tiến hành tập nghi thức chuẩn bị cho ngày khai giảng năm học mới.