Hoạt động chuyên môn

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Tiếng Anh Toefl Primary Challenge
Ngày đăng 17/09/2017 | 02:04 | Lượt xem: 182

Chiều ngày 17/9/2017 tại toà nhà DG tower 15 Trần Phú, Ngô Quyền Hải Phòng diễn ra Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Tiếng anh. Đến dự lễ trao giải có đại diện các phòng giáo dục, Ban giám hiệu các trường, đại diện phụ huynh và các em học sinh đạt giải toàn thành phố.

Ông Nguyễn Phương Sửu - Phó TGĐ phụ trách chuyên môn IIG Việt Nam phát biểu tại hội nghị. Ông nhấn mạnh thành phố Hải Phòng là thành phố đứng thứ 2 sau thành phố Hà Nội về chất lượng, kết quả cuộc thi Tiếng Anh TOEFL PRIMARY CHALLENGE năm học 2016-2017 và hy vọng năm học tới thành phố Hải Phòng sẽ tiếp tục phát huy, nhiều em đạt giải cao, tô thắm thêm bảng vàng danh dự cho thành phố Hoa phượng đỏ.

Cũng tại Lễ tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức trao giải cho 4 tập thể xuất sắc và giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trong toàn thành phố. Vinh dự và chúc mừng em Nguyễn Đức Thắng học sinh lớp 5H1 trường Tiểu học Thái Phiên quận Ngô Quyền, đạt giải Ba, được vinh danh và nhận phần thưởng tại lễ tổng kết.