Hoạt động đoàn đội

Dâng hương Đền thờ Hai Bà Trưng và tham gia trải nghiệm tại khu trải nghiệm "Cánh buồm xanh"
Ngày đăng 15/05/2018 | 11:54 | Lượt xem: 231

Hướng về cội nguồn, tưởng nhớ các vị anh hùng dân tộc ngày 13-5 hơn 600 hs, thầy cô giáo và phhs trường TH Thái Phiên về đền thờ 2 Bà tại xã Mê Linh - thành phố Hà Nội nơi 2 Bà sinh ra và lớn lên phất cờ khởi nghĩa dành thắng lợi. Nơi 2 Bà xưng vương và đóng đô năm 40-43 sau công nguyên. Ngoài ra các em còn được tham gia trải nghiệm tại khu trải nghiệm "Cánh buồn xanh" xã Ninh Hiệp - HN. Nơi đây các e được tham gia các trò chơi dân gian, trải nghiệm làm đồ gốm, bắt cá, ... đã cuốn các e với thế giới xung quanh giúp các em hiểu biết thiên nhiên và rèn kĩ năng sống, qua đó giáo dục cho các em nghệ thuật truyền thống của cha ông ta như múa rối nước, xin chữ thầy đồ!