Trang chủ

Hoạt động Đoàn thể

Giao lưu tiếp xúc kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Công đoàn trường TH Thái Phiên thắm tình đoàn kết
Ngày đăng 13/10/2019 | 10:51 | Lượt xem: 1243

Công đoàn trường Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức buổi tiếp xúc kỉ niệm ngày 20 - 10 giữa các cán bộ giáo viên nhà trường đầy ý nghĩa để tôn vinh, ngợi ca những người phụ nữ Thái Phiên tuyệt vời.

   Trong không khí vui mừng, hạnh phúc của những ngày tháng 10, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ Việt Nam trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh cho hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ.
   Từ thực tế lịch sử đã chứng minh, phụ nữ Việt Nam có bản chất kiên cường, dũng cảm, cần cù lao động, sáng tạo, thông minh,  là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc. Đó là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Trong công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội. 
   Đặc biệt hơn, đối với trường Tiểu học Thái Phiên, đó là những nữ nhà giáo tận tâm, tận tụy, hết lòng chở chuyến đò tri thức sang sông bằng trái tim của người mẹ, người cô bao dung, trìu mến. Bằng đôi bàn tay nhẹ nhàng, khéo léo, các cô, các chị và các em đã ngày ngày ươm mầm cho các thế hệ học sinh tương lai thành những người công dân có ích cho Tổ quốc, bay cao, bay xa để thực hiện hoài bão lớn lao.
   Để tôn vinh một nửa thế giới -  những  người giáo viên tận tụy, nhiệt tình, đầy trách nhiệm, hăng say trong công việc, nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 9 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn trường Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức buổi tiếp xúc kỉ niệm ngày 20 - 10 giữa các cán bộ giáo viên nhà trường đầy ý nghĩa để tôn vinh, ngợi ca những người phụ nữ Thái Phiên tuyệt vời.
   Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên được công đoàn trường tổ chức để các nhà giáo có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, thắm tình đoàn kết. Những tiếng cười vang, những ly rượu chúc mừng, những cái bắt tay đầy trìu mến là tất cả những hình ảnh diễn ra trong suốt buổi tiệc. Cùng với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và ấn tượng của Chi đoàn giáo viên nhà trường như những bông hoa tươi thắm và tình cảm sâu sắc gửi tặng chị em phụ nữ trường Tiểu học Thái Phiên - những nữ giáo viên "giỏi việc trường, đảm việc nhà", hết mình phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, tâm huyết, tận tụy, yêu nghề đóng góp thật nhiều cho sự phát triển của nhà trường như ngày hôm nay.  
   Buổi tiệc giao lưu khép lại bằng những điệu nhảy sôi động tràn đầy hạnh phúc. Hi vọng rằng, các cô, các chị, các em - những người phụ nữ thân yêu của trường Tiểu học Thái Phiên luôn là hậu phương vững chắc cho nửa còn lại của thế giới, là những người giáo viên mẫu mực, luôn hết mình với công việc và cũng là những người phụ nữ tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất

Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa tiệc kỉ niệm