Trang chủ

Quá trình hình thành và phát triển

Trường tiểu học Thái Phiên đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Ngày đăng 07/01/2012 | 12:00 | Lượt xem: 10193

Hòa trong không khí sôi nổi, phấn khởỉ của toàn Đảng toàn dân đón chào năm mới – năm Nhâm Thìn. Được sự cho phép của Quận uỷ, UBND quận Ngô Quyền sáng nay trường tiểu học Thái Phiên đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Sơ kết học kì I.

 

 

Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có đồng chí Đỗ Thế Hùng – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng cùng các đồng chí lãnh đạo Sở GD – ĐT, các phòng ban chuyên môn của Sở GD – DT; Đại diện Quận Ngô Quyền có đồng chí Diệp Thị Thư – Thành uỷ viên, Bí thư Quận uỷ Ngô Quyền, đồng chí Nguyễn Xuân Phi – Thành uỷ viên, Chủ tịch UBND Quận, cùng các đồng chí là lãnh đạo UBND, các đ/c uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, trưởng ban xây dựng Đảng, các đ/c lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, đoàn thể Quận, đại diện BGH các trường tiểu học, THCS trong quận Ngô Quyền; Đại biểu Địa phương có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể của phường Cầu Tre, phường Lạc Viên, các đơn vị kết nghĩa, các đ/c nguyên là lãnh đạo nhà trường các thời kì, Hội CMHS. Đến dự và đưa tin có các đ/c đài phát thanh và truyền hình Hải Phòng, báo Hải Phòng, báo An ninh Hải Phòng.

Ngày 17/11/2011 Chủ tịch nước đã ký Quyết định 2131 Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho trường TH Thái Phiên - quận Ngô Quyền – thành phố Hải Phòng vì đã có những thành tich xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2006 – 2007 đến năm học 2010 – 2011, góp phấn vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc.

Bà Nguyễn Thị Tư - Hiệu trưởng, đã thay mặt nhà trường lên báo cáo thành tích và tuyên dương thi đua.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - Quận uỷ viên - Trường phòng nội vụ quận Ngô Quỳên thừa uỷ quyền lên đọc quyết định. Ôn Lê Khắc Nam – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Thành phố lên trao Huân chương, gắn Huân chương và trao bằng công nhận.

Đây là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận thành quả của trí tuệ và tâm huyết, của truyền thống đoàn kết và niềm tin của thầy và trò nhà trường tiểu học Thái Phiên. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã sơ kết học kì I, trao thưởng cho các đ/c giáo viên và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua.

Với hành trang là những thành tựu đã được ghi nhận - CBCNV trường tiểu học Thái Phiên quyết tâm: Phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng