Trang chủ

Hoạt động Giáo dục

Trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 23/09/2019 | 08:21 | Lượt xem: 61

          Trong không khí cả nước hân hoan vui mừng chào đón kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; Hoà chung Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Thái Phiên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020.
Đến dự lễ khai giảng có Đ/c Phạm Văn Đức - UVBTC, chủ nhiệm UBKT quận uỷ cùng các đ/c đại diện các ban ngành trong quận và toàn thể hội đồng sư phạm, phụ huynh học sinh cùng hơn 1600 em học sinh toàn trường.
           Năm học 2019 -2020, trường Tiểu học Thái Phiên vui mừng đón chào 290 học sinh khối lớp 1. Đây là năm học đầu tiên của các em ở trường phổ thông, các em còn nhiều bỡ ngỡ như "những con chim non mới ra ràng". Mong các em sẽ nhanh chóng hoà nhập, chăm ngoan, và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô.
Cô Vũ Thị Phượng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Cô biểu dương những thành tích mà thầy trò đã đạt được trong năm học qua, với 41 giải năng khiếu từ cấp quận đến cấp Quốc Gia và nhiều thành tích khác. Với kết quả đó nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen "Tập thể lao động Xuất sắc năm học 2018 -2019" của Chủ tịch UBND thành phố.

 
 

          Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tặng quà cho 51 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng sẽ là động lực giúp các em tự tin tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.
 

          Tại buổi lễ, công ty HonDa đã tặng 295 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 với mong muốn các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực và thực hiện tốt những quy định khi tham gia giao thông. 
          Buổi lễ khép lại trong lời ca tiếng hát của bài "Mùa thu ngày khai trường" cùng tiếng trống trường thân thương đã ngân vang trong sắc thu vàng óng. Chúc các thầy cô giáo cùng các em học sinh năm học 2019 - 2020 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.