Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Ngoại ngữ cấp thành phố năm học 2017 - 2018
Ngày đăng 05/04/2018 | 08:52 | Lượt xem: 189

Hội thi giáo viên giỏi môn Ngoại Ngữ cấp tiểu học toàn thành phố năm nay được tổ chức từ ngày 2/4 đến ngày 6/4, tại 4 điểm thi: Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, trường Tiểu học Thị Trấn huyện Tiên Lãng, trường Tiểu học An Đồng huyện An Dương, trường Tiểu học Núi Đèo huyện Thủy Nguyên. Các thầy cô giáo tham gia 2 phần thi, bài thi năng lực hiểu biết và thi giảng 2 tiết. Trong đó có 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn. Vinh dự trường Tiểu học Thái Phiên quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng có cô giáo Nguyễn Thị Vân và cô Vũ Thị Lan Anh tham dự hội thi và được công nhận đạt Giáo viên dạy giỏi môn Ngoại Ngữ cấp Tiểu học thành phố hải Phòng năm học 2017 – 2018 theo quyết định 211/QĐ-SGDĐT-TH.

Ảnh tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Vân

Ảnh tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Lan Anh

Qua hội thi, các đ/c giáo viên được thể hiện năng lực; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; về tổ chức các hoạt động dạy học, khai thác và sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học,phát triển năng lực học tập của mỗi học sinh. Đồng thời, Hội thi còn là dịp để các cấp quản lý đánh giá thực trạng đội ngũ của các đơn vị, từ đó từng trường, từng phòng GDĐT xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.