Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường TH Thái Phiên tổ chức thành công chuyên đề cấp Quận "Thiếu nhi với phòng chống đuối nước"
Ngày đăng 26/06/2020 | 09:01 | Lượt xem: 158

    Mỗi khi mùa hè đến lo lắng về đuối nước luôn thường trực và xảy ra ở bất cứ nơi nào. Trong những năm vừa qua tình trạng đuối nước thương tâm ở trẻ em liên tiếp xảy ra trên khắp cả nước và được người dân,các cấp, các nghành đặc biệt quan tâm đặc biệt là vào dịp hè. Chính vì vậy ngay từ đầu năm học Liên đội đã chú trọng việc tuyên truyền phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích tới tất cả các em học sinh thông qua các bài trắc nghiệm, các buổi tuyên truyền, sinh hoạt Đội, Sao nhi đồng...
    Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019-2020. Thực hiện sự chỉ đạo của quận Ngô Quyềnđồng thời trang bị cho các em học sinh một số kỹ năng bảo vệ bản thân khi mùa hè đến. Hôm nay trường Tiểu học Thái Phiên n long trọng tổ chức chuyên đề"Thiếu nhi với phòng chống đuối nước" Liên đội vinh dự đón các cô bác đại biểu:
1. Cô: Nguyễn Thị Huyền Trang- Cán bộ quận đoàn NQ.
2. Cô: Vũ Thị Thúy - Chuyên viên PGD&ĐT quận NQ.
3. Cô: Nguyễn thị Trang - Bí thư đoàn Phường Cầu Tre.
4. Bác: Phạm Anh Tuấn - Chủ tich hội CMHS nhà trường.
Các cô trong BGH, các thầy cô trong chi đoàn GV cùng 200 em học sinh đại diện cho toàn Liên đội.
    Trong chuyên đề các em được tìm hiểu, thể hiện khả năng hiểu biết được nguy hiểm của tai nạn đuối nước và nắm bắt được cách sơ cấp cứu khi gặp người bị nạn, đồng thời phát triển các kỹ năng sống đặc biệt kỹ năng bơi lội qua các trò chơi, sân khấu hóa... Qua đó tạo cho các em ý thức phòng tránh tai nạn đuối nước cho mình và cho người thân cũng như bạn bè xung quanh mình.
    Cũng trong chuyên đề Thầy giáo Hoàng Văn Định- GV thể dục, vận động viên bơi lội đã lên phát đông, hướng dẫn các em tham gia CLB bơi lội trong dịp hè này.
    Chuyên đê "Thiếu nhi với phòng chống đuối nước" của trường Tiểu học Thái Phiên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc các em học sinh có thể biết bơi và áp dụng kỹ năng này vào trong thực tế để có thể tự cứu người, cứu mình. Chúc các em một mùa hè bổ ích và lý thú.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

Trang chủ

Tin tức sự kiện