Trang chủ

Tin tức sự kiện

Trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức cuộc họp "Phụ huynh học sinh. Tổng kết năm học 2019-2020"
Ngày đăng 26/06/2020 | 09:02 | Lượt xem: 157

    Chiều ngày 26/6 trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức cuộc họp "Phụ huynh học sinh. Tổng kết năm học 2019-2020" với đại diện chi hội các lớp cùng các đồng chí giáo viên chủ nhiệm nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.
    Năm học 2019-2020 diễn ra trong thời điểm hết sức khó khăn, có nhiều biến cố ghi nhớ với ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 cho tất cả các gia đình, từ thầy cô giáo đến học sinh và kế hoạch học tập của nhà trường.
    Hội nghị đã được nghe cô Vũ Thị Phượng- Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với kết quả đáng khích lệ. Với 62% học sinh được khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện", 35% học sinh được khen "Có thành tích vượt bậc về năng lực, phẩm chất hoặc môn học"; 19 giải thi các cấp. Bên cạnh chất lượng giáo dục đại trà nhà trường còn tăng cường xây dựng, bổ sung cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học với tổng số tiền đầu tư là trên 585 triệu đồng. Khánh thành thư viện mở rộng tại nhà đa năng, được kết nối với thư viện thân thiện từ năm học trước...
    Thay mặt Hội đồng lựa chọn sách, đồng chí hiệu trưởng đã công bố bộ sách giáo khoa lớp Một nhà trường sẽ sử dụng trong năm học tới.
    Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh nhà trường đã thông báo công khai quyết toán quỹ hội cha mẹ học sinh toàn trường và một số chủ trương trong năm học mới được sự đồng thuận của 100% đại biểu.
    Phấn khởi trước những kết quả mà nhà trường đạt được, đại diện phụ huynh đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi trước sự cố gắng của thầy trò
nhà trường và sự tiến bộ của con em trong học tập và rèn luyện, đồng thời góp ý xây dựng về một số mặt hoạt động của nhà trường.
    Hội nghị "Ban đại diện cha mẹ học sinh. Tổng kết năm học 2019 – 2020" của trường Tiểu học Thái Phiên đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi khép lại năm học 2019 - 2020, đồng thời mở ra một kì nghỉ hè bổ ích lí thú đối với các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

Trang chủ

Tin tức sự kiện