Trang chủ

Tin tức sự kiện

Chi đội 5H2 - Liên đội trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức chương trình Giao lưu, tặng quà “Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch”
Ngày đăng 25/11/2021 | 03:40 | Lượt xem: 8

Hưởng ứng chương trình "Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch", tặng quà "Một triệu ly sữa cho em" tiếp tục phát huy tốt và nhân rộng phong trào "Bạn giúp bạn" do Hội đồng Đội Quận Ngô Quyền triển khai. Hôm nay, Chi đội 5H2, Liên đội trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức chương trình Giao lưu, tặng quà "Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch".

    Khi biết trường mình còn nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt do ảnh hưởng của dịch covid 19, bạn Kiều Hải Phong và bạn Vũ Tuấn Hưng - Chi đội 5H2 đã quyên góp giấy vụn và quyết định dành ra một phần tiền tiết kiệm từ bữa ăn sáng của mình để tặng cho 10 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bạn Nguyễn Minh Tú chi đội 5H2 là một học sinh mắc bệnh teo chân từ nhỏ, phải ngồi trên xe lăn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống với tổng trị giá quà tặng là 1.000.000đ. Đây là một trong chuỗi Công trình măng non "Bạn giúp bạn" mà Chi đội 5H2 đã đăng kí thực hiện trong cả năm học này.

    Hoạt động diễn ra hết sức thiết thực có tính lan tỏa giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu, giúp đỡ, thấu hiểu, và mang lại tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Đồng thời, hoạt động cũng góp phần giáo dục thiếu niên nhi đồng về tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

Trang chủ

Tin tức sự kiện