Trang chủ

Tin tức sự kiện

Chi bộ trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú.
Ngày đăng 25/11/2021 | 03:42 | Lượt xem: 11

    Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 về việc phát triển Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Cầu Tre, Chi bộ trường Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Vũ Anh Vy vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Sau phần nghi lễ chào cờ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên, trao Quyết định cho đảng viên mới và
chúc mừng
đồng chí Nguyễn Vũ Anh Vy được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ nhà trường đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua của đồng chí và mong muốn đồng chí Nguyễn Vũ Anh Vy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ trường Tiểu học Thái Phiên ngày càng trong sạch, vững mạnh.
     Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Vũ Anh Vy đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh

Trang chủ

Tin tức sự kiện